img_didong

nuoc xa vai zily nuoc xa vai zily

KINH DOANH

Hotline:

0908.140.363

phone zalo skype

Tư Vấn Sản Phẩm

0906.911.390

phone zalo skype

Phòng Kế Toán

(028) 62.699.513

phone zalo skype

NƯỚC XẢ ZILY

NƯỚC XẢ ZILY CAM KẾT

Giới thiệu công ty

– Nhằm phát huy sức mạnh lòng yêu nước – Tự cường – Tự tôn dân tộc – Xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam và sản xuất ra nhiều hàng Việt Nam có chất lượng – Sức cạnh trạnh cao – Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

– Vì vậy chúng ta nên ưu tiên dùng hàng Việt !

giới thiệu công ty

Giới Thiệu Công Ty Nước Xả Vải Zily

 

– Công Ty Cổ Phần Đầu Tư V&T  là đơn vị chuyên về lĩnh vực Sản Xuất – Thương Mại – Dịch vụ cung cấp các mặt hàng như: bột giặt, nước xả vải & nước lau sàn cho các dịch vụ giặt ủi, nhà hàng, khách sạn, karaoke, massage & các quán cà phê…và các kênh GT, MT.

– Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. VTgroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực sản xuất các mặt hàng hóa mỹ phẩm và hóa chất tẩy rửa.

– Với hai thương hiệu chiến lược là Nước xả vải Zily và lau sàn nhà Rick. Bằng những nổ lực không ngừng, VTgroup đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới theo phong cách sống hiện đại. VTgroup đang chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng cho người tiêu dùng.

– VTgroup đang cố gắng và nổ lực tạo nên sự kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt Nam và tự hào là một trong những tạp đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh nhất Việt Nam. VTgroup đang nổ lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và trên thế giới.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư V & T

ĐC: 964/31A Tân Kỳ Tân Quý, Kp 5, F.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

MST: 0312187272

ĐT: (028) 62.699.513                    Fax: (028) 62.699.513

Email: nuocxazily@gmail.com

Web: https://nuocxazily.com/

Giới Thiệu Công Ty VTgroup !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN NÊN XEM THÊM

Oops...
Slider with alias sliderpost not found.
Liên kết nội bộ: /
Liên kết website: /